Hãy truy cập PHIMMOI bằng tên miền mới của chúng tôi HIPHIMMOI.NET. Cám ơn các bạn đã ủng hộ Phim Mới thời gian qua. Trân trọng!
Cùng tham gia Group trên Telegram với đường link t.me/fimmoi để Yêu Cầu Phim và nhận thông báo về PhimMoi.Net

Chị Em Cách Mạng Revolutionary Sisters (2021)

Trạng thái:
Tập 52 HD Vietsub

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Năm sản xuất:

Thời lượng:
73 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt

Thể loại:
Hài Hước, Tâm Lý

Lượt xem:
5.9K

Công ty SX:
Đang cập nhật

Đánh giá phim (3 lượt)

Nội dung phim Chị Em Cách Mạng:

Xem phim Chị Em Cách Mạng HD Vietsub Tập 52, Revolutionary Sisters 2021

Khi đang làm thủ tục ly hôn, một người mẹ bị sát hại. Tất cả các thành viên trong gia đình trực tiếp của cô ấy đều là những nghi phạm tiềm năng. Lee Cheol Soo là cha của ba cô con gái. Lee Cheol Soo rất nghiêm khắc khi nói đến các quy tắc và nguyên tắc. Anh ấy không hòa hợp với những đứa con gái đang tuổi trưởng thành của mình. Lee Kwang Nam là con gái lớn. Cô ấy tự hào về bản thân và cũng ích kỷ. Cô đã nhận được tình yêu thương vô điều kiện từ mẹ mình, điều này dẫn đến việc cô không thích cha mình. Cha cô đã khiến mẹ cô phải trải qua quá nhiều đau khổ. Lee Kwang Shik là con gái lớn thứ hai. Cô ấy làm công chức nhà nước. Lee Kwang Shik thông minh và có nguyên tắc. Cô ấy không nhận được nhiều tình yêu thương từ cha mẹ mình, nhưng cô ấy rất quan tâm đến người khác. Lee Kwang Tae là con gái út. Cô ấy giỏi võ. Lee Kwang Tae chưa bao giờ làm công việc toàn thời gian và cô ấy đã tự hỗ trợ bản thân bằng cách làm những công việc bán thời gian. Cô ấy không quan tâm đến hôn nhân. Trong khi đó, Han Ye Seul từ khi còn nhỏ, anh đã mơ ước trở thành một ca sĩ nhạc rock. Anh ấy đã bỏ học và đến Seoul để theo đuổi ước mơ của mình.

Từ khóa:

xem phim Chị Em Cách Mạng viesub, xem Bí Chị Em Cách Mạng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Revolutionary Sisters ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Chị Em Cách Mạng, xem Chị Em Cách Mạng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chị Em Cách Mạng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chị Em Cách Mạng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Chị Em Cách Mạng tap cuoi, Revolutionary Sisters vietsub tron bo, Chị Em Cách Mạng phim3s, Chị Em Cách Mạng motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Chị Em Cách Mạng youtube,vietsubtv, bomtan, Chị Em Cách Mạng phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Chị Em Cách Mạng full, Revolutionary Sisters online, Chị Em Cách Mạng Thuyết Minh, Chị Em Cách Mạng Vietsub, Chị Em Cách Mạng Lồng Tiếng

Bình Luận Phim Chị Em Cách Mạng

Đừng quên nhấn like và theo dõi Fanpage của PhimMoi.net
để chúng tôi có thể vực dậy sau cú ngã đau.Thank!