Hãy truy cập PHIMMOI bằng tên miền mới của chúng tôi HIPHIMMOI.NET. Cám ơn các bạn đã ủng hộ Phim Mới thời gian qua. Trân trọng!
Cùng tham gia Group trên Telegram với đường link t.me/fimmoi để Yêu Cầu Phim và nhận thông báo về PhimMoi.Net

Cuộc Phản Kích Của Số 2 (Bản Đặc Biệt) We Best Love: Fighting Mr. 2nd Special Edition (2021)

Trạng thái:
Tập 4 HD Vietsub

Đạo diễn:
Ray Jiang,

Quốc gia:
Đài Loan,

Năm sản xuất:

Thời lượng:
30 phút / tập

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt

Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm

Lượt xem:
1.2K

Công ty SX:
Đang cập nhật

Đánh giá phim (1 lượt)

Tập phim mới nhất: Tập 4Tập 3Tập 2Tập 1

Nội dung phim Cuộc Phản Kích Của Số 2 (Bản Đặc Biệt):

Xem phim Cuộc Phản Kích Của Số 2 (Bản Đặc Biệt) HD Vietsub Tập 4, We Best Love: Fighting Mr. 2nd Special Edition 2021

Cuộc Phản Kích Của Số 2 (Bản Đặc Biệt) kể về từ thanh xuân vườn trường đến cú phản kích trên thương trường. Năm năm rồi, may mắn kia có còn là của tôi không? Hôm nay, ai trong "Hoa Khánh" cũng đang gặp rủi ro của riêng mình. Không vì nguyên nhân nào khác, thân là công ty bị thu mua thì ai mà không lo cho bát cơm của mình? Dù cho người phụ trách đã đảm bảo rằng bên mua sẽ không dễ dàng điều động nhân sự, nhưng không thể chắc chắn được việc không sa thải nhân viên. Nhất là khi nghe nói vị giám đốc mà đối phương cử tới để phụ trách điều chỉnh lại là đại đao vương của nhà họ Châu - Người "chém người không thấy máu, giết người không run tay" trong truyền thuyết? Châu Thư Dật tức tối trừng mắt nhìn Cao Sĩ Đức vẫn đang tỏ ra ung dung trước mắt. Thời gian năm năm đủ để khiến hai chàng trai trở thành hai người đàn ông, cũng đủ để Châu Thư Dật nhìn rõ tình cảm điên cuồng thời trai trẻ? Một người không bao giờ chịu thua như cậu quyết định, nếu anh đã vô tâm thì tôi cũng chẳng cần gì nữa. Từ đó, mây tầng nào gặp mây tầng đó! Không ngờ, sau năm năm oan gia ngõ hẹp, Cao Sĩ Đức lại là người đại diện cho công ty kỹ thuật mà gia đình mình thu mua. Một số 2 vạn năm bị tên vô lương tâm nào đó vứt bỏ quyết định phản kích. Có thể trên phương diện học tập, cậu không thắng được anh ta, nhưng trong công việc, cậu sẽ cho anh ta biết thế nào gọi là sự kiêu ngạo của bên mua! Bạn có bằng lòng tin một người vẫn luôn yêu thương, chiều chuộng mình hay không?

Từ khóa:

xem phim Cuộc Phản Kích Của Số 2 (Bản Đặc Biệt) viesub, xem Bí Cuộc Phản Kích Của Số 2 (Bản Đặc Biệt) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim We Best Love: Fighting Mr. 2nd Special Edition ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Cuộc Phản Kích Của Số 2 (Bản Đặc Biệt), xem Cuộc Phản Kích Của Số 2 (Bản Đặc Biệt) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cuộc Phản Kích Của Số 2 (Bản Đặc Biệt) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cuộc Phản Kích Của Số 2 (Bản Đặc Biệt) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cuộc Phản Kích Của Số 2 (Bản Đặc Biệt) tap cuoi, We Best Love: Fighting Mr. 2nd Special Edition vietsub tron bo, Cuộc Phản Kích Của Số 2 (Bản Đặc Biệt) phim3s, Cuộc Phản Kích Của Số 2 (Bản Đặc Biệt) motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Cuộc Phản Kích Của Số 2 (Bản Đặc Biệt) youtube,vietsubtv, bomtan, Cuộc Phản Kích Của Số 2 (Bản Đặc Biệt) phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Cuộc Phản Kích Của Số 2 (Bản Đặc Biệt) full, We Best Love: Fighting Mr. 2nd Special Edition online, Cuộc Phản Kích Của Số 2 (Bản Đặc Biệt) Thuyết Minh, Cuộc Phản Kích Của Số 2 (Bản Đặc Biệt) Vietsub, Cuộc Phản Kích Của Số 2 (Bản Đặc Biệt) Lồng Tiếng

Bình Luận Phim Cuộc Phản Kích Của Số 2 (Bản Đặc Biệt)

Đừng quên nhấn like và theo dõi Fanpage của PhimMoi.net
để chúng tôi có thể vực dậy sau cú ngã đau.Thank!