Hãy truy cập PHIMMOI bằng tên miền mới của chúng tôi HIPHIMMOI.NET. Cám ơn các bạn đã ủng hộ Phim Mới thời gian qua. Trân trọng!
Cùng tham gia Group trên Telegram với đường link t.me/fimmoi để Yêu Cầu Phim và nhận thông báo về PhimMoi.Net

Khi Luật Sư Yêu Love And Law (2008)

Trạng thái:
Full (27/27) HD Thuyết Minh

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Năm sản xuất:

Thời lượng:
43 phút/tập

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Thuyết minh

Thể loại:
Tình Cảm

Lượt xem:
168

Công ty SX:
Đang cập nhật

Đánh giá phim (1 lượt)

Nội dung phim Khi Luật Sư Yêu:

Xem phim Khi Luật Sư Yêu HD Thuyết Minh Full (27/27), Love And Law 2008

Woo Lee-kyung làm việc tại một công ty luật lớn với vai trò thư ký khi cô yêu Byun-hyuk, một luật sư ngôi sao đang lên trong công ty. Họ yêu nhau điên cuồng và kết thúc cuộc sống chung trong ba năm. Tuy nhiên, một ngày nọ, Byun-hyuk quyết định rời xa cô, và tất cả những gì cô còn lại là sách trường luật của anh. Lee-kyung tuyệt vọng học ngày đêm với những cuốn sách của Byun-hyuk, và sớm vượt qua kỳ thi thanh. Lee-kyung kết thúc việc mở văn phòng nhỏ của riêng mình mà không có nhân viên. Nhiệm vụ đầu tiên của cô là đại diện cho Han Min-kook, người đang gặp phải một vụ kiện ly hôn khổng lồ có thể khiến anh ta phải trả một khoản tiền đáng kinh ngạc là 100 triệu đô la. Vụ án này cũng đưa Lee-kyung vào một câu chuyện tình lãng mạn hài hước, dễ thương. Trong khi đó, câu chuyện trở nên kỳ lạ khi người ta phát hiện ra rằng vợ cũ của Han Min-kook, Lee Ae-ri, là bạn tốt của Lee-kyung, và luật sư đại diện cho Ae-ri không ai khác chính là Byun-hyuk. Vào cuối ngày, Lee-kyung phải đối mặt với thử thách đối mặt với người bạn của cô, Ae-ri, cũng như mối tình đầu của cô, Byun-hyuk.

Từ khóa:

xem phim Khi Luật Sư Yêu viesub, xem Bí Khi Luật Sư Yêu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Love And Law ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Khi Luật Sư Yêu, xem Khi Luật Sư Yêu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Khi Luật Sư Yêu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Khi Luật Sư Yêu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Khi Luật Sư Yêu tap cuoi, Love And Law vietsub tron bo, Khi Luật Sư Yêu phim3s, Khi Luật Sư Yêu motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Khi Luật Sư Yêu youtube,vietsubtv, bomtan, Khi Luật Sư Yêu phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Khi Luật Sư Yêu full, Love And Law online, Khi Luật Sư Yêu Thuyết Minh, Khi Luật Sư Yêu Vietsub, Khi Luật Sư Yêu Lồng Tiếng

Bình Luận Phim Khi Luật Sư Yêu

Đừng quên nhấn like và theo dõi Fanpage của PhimMoi.net
để chúng tôi có thể vực dậy sau cú ngã đau.Thank!