Hãy truy cập PHIMMOI bằng tên miền mới của chúng tôi HIPHIMMOI.NET. Cám ơn các bạn đã ủng hộ Phim Mới thời gian qua. Trân trọng!
Cùng tham gia Group trên Telegram với đường link t.me/fimmoi để Yêu Cầu Phim và nhận thông báo về PhimMoi.Net

Tỏa Sáng Trong Đêm Đông Của Em Winter Night (2022)

Trạng thái:
Tập 24 HD Vietsub

Đạo diễn:
Điền Vũ,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Năm sản xuất:

Thời lượng:
45 phút/tập

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt

Thể loại:
Hành Động

Lượt xem:
101

Công ty SX:
Đang cập nhật

Đánh giá phim (1 lượt)

Nội dung phim Tỏa Sáng Trong Đêm Đông Của Em:

Xem phim Tỏa Sáng Trong Đêm Đông Của Em HD Vietsub Tập 24, Winter Night 2022

Trịnh Đạt Tiền, một nhân viên bình thường ở công ty phải chịu hai cú sốc liên tiếp trong cả công việc lẫn tình yêu. Cuộc sống vất vưởng trong thành phố của cô bỗng chốc thay đổi khi nhận được khoản tiền đền bù di dời. Trên đường về quê, một trận mưa sao băng lửa gây ra trận bão từ và cuốn cô vào thế giới song song. Gia đình đổ vỡ bỗng hoàn chỉnh như xưa, ngay cả mối tình đầu của cô là Mộ Tử Lý cũng xuất hiện một cách vô cùng thần kỳ. Đã không thể trở lại thế giới ban đầu, Trịnh Đạt Tiền quyết định nắm chắc cơ hội này để bù đắp lại từng nuối tiếc đã qua. Thế nhưng, ngay lúc cuộc sống đang có khởi sắc, mưa sao băng lửa lại xuất hiện khiến cặp tình nhân Trình Đạt Tiền và Mộ Tử Lý bị chia cắt ở hai thế giới không có điểm nối.

Từ khóa:

xem phim Tỏa Sáng Trong Đêm Đông Của Em viesub, xem Bí Tỏa Sáng Trong Đêm Đông Của Em vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Winter Night ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Tỏa Sáng Trong Đêm Đông Của Em, xem Tỏa Sáng Trong Đêm Đông Của Em tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tỏa Sáng Trong Đêm Đông Của Em tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tỏa Sáng Trong Đêm Đông Của Em tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tỏa Sáng Trong Đêm Đông Của Em tap cuoi, Winter Night vietsub tron bo, Tỏa Sáng Trong Đêm Đông Của Em phim3s, Tỏa Sáng Trong Đêm Đông Của Em motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Tỏa Sáng Trong Đêm Đông Của Em youtube,vietsubtv, bomtan, Tỏa Sáng Trong Đêm Đông Của Em phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Tỏa Sáng Trong Đêm Đông Của Em full, Winter Night online, Tỏa Sáng Trong Đêm Đông Của Em Thuyết Minh, Tỏa Sáng Trong Đêm Đông Của Em Vietsub, Tỏa Sáng Trong Đêm Đông Của Em Lồng Tiếng

Bình Luận Phim Tỏa Sáng Trong Đêm Đông Của Em

Đừng quên nhấn like và theo dõi Fanpage của PhimMoi.net
để chúng tôi có thể vực dậy sau cú ngã đau.Thank!